binhminhcons.com

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty TNHH Xây Dựng & Trang Trí Nội Thất Bình Minh (Binh Minh CID) được thành lập và hoạt động trong nhiều lĩnh vực ngành hàng. Trong đó, nổi bật nhất là lĩnh vực cung cấp và thi công vật liệu xây dựng hoàn thiện cao cấp.

Thế mạnh chính của Công ty TNHH Xây Dựng & Trang Trí Nội Thất Bình Minh (Binh Minh CID) là cung cấp & thi công các hạng mục thiên về kỹ thuật đặc thù như Chống cháy, cách âm, phòng sạch, kho lạnh. 

 Để phù hợp với xu thế hội nhập, đồng thời, phát huy tối đa ưu thế từng ngành hàng, Công ty TNHH Xây Dựng & TTNT Bình Minh (Binh Minh CID) không ngừng tìm hiểu những vật liệu mới tân tiến. Thường xuyên cập nhật các yêu cầu ngày càng khắt khe của khách hàng để nổ lực đáp ứng các yêu cầu đó một cách tốt nhất.

Trong những năm qua Cty TNHH Xây Dựng & TTNT Bình Minh (Binh Minh CID) luôn là địa chỉ tin cậy cho khách hàng trong và ngoài nước bằng việc thi công vật liệu hoàn thiện tiên tiến, áp dụng công nghệ hiện đại của thế giới. Với đội ngũ công nhân lành nghề, kiến trúc sư và kỹ sư có trình độ chuyên môn cao, trong những năm qua Bình Minh CID luôn hoàn thành tốt các dự án thi công hoàn thiện.  Đồng thời, đó cũng chính là tiền đề để Bình Minh CID mạnh dạn đầu tư nghiên cứu các giải pháp thi công mới nhằm đem lại những công trình chất lượng nhất cho khách hàng.


CƠ CẤU TỔ CHỨC